TIẾP THỊ ĐIỂM ĐẾN: RÚ CHÁ - HUẾ VIỆT NAM

Rừng ngập mặn Rú Chá hay còn gọi là rừng ngập mặn nguyên sinh Rú Chá – là khu rừng ngập mặn nguyên sinh duy nhất còn sót lại trên phá Tam Giang. Có lẽ điểm gây ấn tượng mạnh đầu tiên của khu rừng ngập mặn này chính là cái tên độc đáo: Rú Chá. Thoạt nghe cái tên nghe vừa có vẻ hoang sơ, lại vừa có chút gì đó bí ẩn và ma mị. Theo tiếng địa phương Huế, “rú” ở đây nghĩa là rừng núi, còn “chá” là tên một loài cây mọc chiếm 90% diện tích nơi đây. Cái tên cũng từ đó mà ra đời, nghe dân dã quê mùa, nhưng lại rất đỗi gần gũi thân thương.
Đến với rừng ngập mặn Rú Chá ở Huế, điều hút mắt nhất chính là một màu xanh của cây cỏ. Màu xanh ngát của cây chá phủ mênh mông trên mặt đầm với diện tích rộng khoảng 5ha. Một màu xanh mát mắt cho du khách cảm giác sảng khoái, tươi mát và thư giãn nhất.
Tiếc là cho đến bây giờ Rú Chá chưa được nhiều du khách phương xa biết và tìm đến để thưởng ngoạn. Do vậy, tôi và nhóm bạn trẻ ở Huế phác ý tưởng dựng clip này để tiếp thị điểm đến Rú Chá với Việt Nam và thế giới.

Trong clip, tôi sắm vai một người Việt ở nước ngoài tìm đến Rú Chá để trải nghiệm dịch vụ qua đêm. Và đó cũng là một trong những nhóm khách hàng mà tôi và nhóm bạn trẻ Huế nhắm đến.

Mong rằng qua clip này Rú Chá- Huế sẽ hân hạnh tiếp đón nhiều du khách phương xa.

DESTINATION MARKETING: RU CHA, HUE - VIETNAM

Ru Cha mangrove forest, also known as Ru Cha primary mangrove forest – is the only remaining primeval mangrove forest on Tam Giang lagoon.
Perhaps the first strong impression of this mangrove forest is its unique name: Ru Cha. At first, the name sounds wild, but also a bit mysterious and magical. According to Hue local language, “ru” means forest, and “cha” is the name of a tree that grows 90% of the area here. The name was also born from that, sounds rustic, but very close and dear.
Coming to Ru Cha mangrove forest in Hue, the most eye-catching thing is a green color of plants. The green of the Cha tree covers an immense area of the lagoon with an area of about 5 hectares. A cool green color gives visitors the most refreshing, fresh and relaxing feeling.
Unfortunately, until now, Ru Cha has not been widely known by many tourists. Therefore, I and a group of young people in Hue sketched the idea of creating this clip to market Ru Cha destination to Vietnam and the world.

In the clip, I play the role of an overseas Vietnamese who comes to Ru Cha to experience the overnight accommodation service. And that is also one of the customer groups that our team targets.

Hopefully, through this clip, Ru Cha mangrove forest in Hue will be pleased to welcome many tourists from far away.🍀

Mời anh chị xem thêm Rú Chá trên Vietnam Marketing Day Org.Vn

Mỗi Người Là 1 Sứ Giả !

X