Vietjet và chuyến hành trình ý nghĩa tại Liên Bang Nga

Đội bay Vietjet vừa hoàn thành chuyến công tác đặc biệt tại xứ sở bạch dương, ghi dấu ấn với việc công bố 3 đường bay kết nối giữa Việt Nam và Nga.

 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới dự lễ công bố các đường bay tới Nga của Vietjet

Tiếp nối chuyến công tác đặc biệt tại Anh – Pháp hồi đầu tháng 11, mới đây, Vietjet đã thực hiện hành trình đặc biệt đưa tàu bay của mình tới với nước Nga, chuyên chở đoàn công tác, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư mới.

Đi tới đâu, tàu bay Vietjet với màu sắc biểu trưng cờ đỏ, sao vàng của cờ Tổ quốc, hình ảnh kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh cũng tạo ấn tượng đầy thiện cảm cho bạn bè quốc tế.

Tàu bay Vietjet cùng giai điệu Hello Việt Nam (Xin chào Việt Nam), phi hành đoàn đã trở thành “sứ giả” mang văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đổi mới, đẹp đẽ đầy sức sống đến với bạn bè quốc tế tại khắp các địa phương, quốc gia mà hãng có đường bay tới.

Hình ảnh tàu bay Vietjet trên sân bay tuyết trắng đã trở thành một trong những khoảnh khắc thu hút sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Tàu bay Vietjet tại điểm quá cảnh, sân bay Dubai

Các món ăn nóng tươi ngon, được bày biện tỉ mỉ cũng là một trong số những hình ảnh thu hút được truyền tay nhau trên các trang mạng xã hội.

Được quan tâm nhiều là đội hình nam thanh nữ tú của các tiếp viên Vietjet với bộ đồng phục trẻ trung, năng động. Hình ảnh các tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp của Vietjet đã nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ bạn bè và đối tác quốc tế.

Đoàn tiếp viên Vietjet trong thời tiết giá lạnh của xứ sở Bạch Dương

Lần này điểm đến là xứ sở bạch dương tuyết trắng, cộng đồng mạng trầm trồ trước đồng phục mùa đông của đội bay. Sắp tới đây, với 3 đường bay vừa được Vietjet công bố từ TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang đến Moscow, hành khách sẽ thỏa thích ngắm nhìn dàn tiếp viên cực xinh và những phi công cực ngầu của Vietjet.

Hình ảnh đoàn công tác Vietjet rạng rỡ tại lễ công bố các đường bay đến Liên Bang Nga

Sự kiện lần này còn đánh dấu cột mốc phát triển không chỉ với các hoạt động khai thác, thương mại của Vietjet mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ bền chặt của Việt Nam và Nga nói chung.

Hành trình tới nước Nga của Vietjet lần này đặc biệt góp phần giới thiệu một Việt Nam mới, năng động, đầy tiềm năng với người dân xứ sở Bạch Dương, hứa hẹn những chuyến bay đầy năng lượng, an toàn và hấp dẫn với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc trên tàu bay và những điểm đến hấp dẫn với du khách như Hà Nội – ngàn năm văn hiến, Nha Trang – nắng vàng biển xanh vẫy gọi hay TP.HCM sôi động, trẻ trung, thu hút đầu tư…

HOÀNG THANH

Comments are closed.

Mỗi Người Là 1 Sứ Giả !

X