Hàng nghìn tour du lịch nội địa và nước ngoài giảm giá tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh

Tối ngày 12/4/2018, tại Công viên 23/9, quận 1, TP Hồ Chí Minh, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Khám phá hè 2018”.  

Với quy mô 150 gian hàng, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm nay mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là tour du lịch giảm giá tại chỗ và tặng voucher khuyến mãi như: giảm giá từ 100 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng (hoặc giảm trực tiếp từ 15% đến 50%) cho hơn 60.000 tour du lịch nội địa và nước ngoài; Chương trình “Săn tour 0 đồng” (Quay số trúng chương trình tour miễn phí) với 1.000 vé miễn phí dành cho các tour trong và ngoài nước; “1.000 vé tour Bến Tre – Mỹ Tho giá 199.000 đồng; “Giờ vàng Giá sốc” dành cho khách hàng khi mua tour từ 2 người trở lên sẽ được giảm giá trực tiếp 50%. 

Du khách tìm hiểu thông tin tour tại gian hàng BenThanh Tourist (Nguồn ảnh: Báo Tổ quốc)

Đối với tour du lịch nước ngoài, các doanh nghiệp chủ động giảm giá từ 10% – 50% như: giảm giá 20% cho các tour đi Siem Reap – Phnom Penh (Campuchia), giảm 600 nghìn đồng và tặng vé xem Nanta show  đối với tour đi Bangkok – Pattaya…

Bên cạnh đó, tại gian hàng các tỉnh, thành phố cũng có nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng khi khách hàng đăng ký mua tour như bốc thăm trúng thưởng xe SH Honda; Tặng vali du lịch cao cấp cho du khách mua tour đi châu Âu, Nhật Bản…

Nhân dịp này, Ban tổ chức sẽ giới thiệu tới du khách phần mềm du lịch thông minh, một sản phẩm hợp tác giữa Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT). Dự kiến phần mềm sẽ được ứng dụng vào tháng 6/2018 với 2 ngôn ngữ tiếng Việt – tiếng Anh, có thể chạy trên hai hệ điều hành iOS và Android. Được biết, phần mềm du lịch thông minh hướng tới phục vụ đối tượng là du khách và các doanh nghiệp nhằm cung cấp thông tin về địa điểm, cập nhật sự kiện mới, thông báo các khuyến mãi và nhận phản hồi của du khách. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp du lịch cải thiện chất lượng dịch vụ, tăng cường khả năng tương tác và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 400 nghìn lượt khách tham dự, doanh thu từ bán sản phẩm và dịch vụ tăng từ 20 – 25% so với năm 2017.

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2018 diễn ra đến hết ngày 15/4, trong khuôn khổ ngày hội sẽ diễn ra các sự kiện: “Sắc màu Việt Nam” (18h ngày 13/4), Lễ Tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TP Hồ Chí Minh năm 2017 (18h ngày 14/4); Chung kết Liên hoan “Giọng hát vàng ngành Du lịch TP Hồ Chí Minh” và Lễ Bế mạc Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh (tối 15/4).

Khánh Trang

nguồn: http://vietnamtourism.gov.vn/

Comments are closed.

Mỗi Người Là 1 Sứ Giả !

X