MM Mega Market lập Kỷ lục với bức tranh ghép từ 3.333 bức ảnh về gia đình Việt Nam

Bức tranh được tạo nên từ bộ sưu tập ảnh về gia đình, dựa trên ý tưởng về việc lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà gia đình Việt đã cùng nhau trải qua của MM Mega Market. Tại buổi lễ mừng sinh nhật đơn vị, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VIETKINGS chính thức xác lập đây là: Bức tranh ghép từ bộ sưu tập hình ảnh về gia đình nhiều nhất Việt Nam tính đến nay, với 3.333 bức ảnh.

Trải qua 3 năm chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với 19 trung tâm mua sắm trải trên khắp cả nước, đến nay MM Mega Market đã trở thành cái tên quen thuộc được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Có được thành công bước đầu như hiện nay, MM Mega Market đã trải qua những cú lột xác toàn diện để đáp ứng nhanh nhất có thể những tiêu chí kinh doanh của doanh nghiệp. Một trong những tiêu chí được MM Mega Market nhận định là sứ mệnh kinh doanh của mình đó là trở thành điểm đến mua sắm của mọi gia đình Việt Nam, luôn chăm lo toàn diện cho đời sống gia đình Việt, đưa MM Mega Market Việt Nam trở thành thương hiệu của gia đình. Chính vì vậy, sự đồng hành và gắn bó của hàng triệu gia đình Việt là mục tiêu quan trọng hàng đầu của MM Mega Market Việt Nam.

Ông Phisanu Pongwatana – TGĐ Điều hành MM Mega Market Việt Nam phát biểu chào mừng – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

Sau 3 năm tham gia vào thi trường Việt Nam, với nền tảng vững chắc mà doanh nghiệp đã xây dựng, năm 2019 chính là thời khắc đánh dấu sự chuyển mình từ thay đổi để phát triển qua một giai đoạn mới, khi mà những đổi thay tận tụy đã trở thành sự gắn bó. MM Mega Market Việt Nam đang tiến những bước nhanh hơn và xa hơn trong việc đưa doanh nghiệp tiến tới mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.

Với tinh thần đầy hứng khởi đó, chiều ngày 02/08/2019, MM Mega Market Việt Nam tổ chức chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập tại Trung tâm MM Mega Market An Phú (Quận 2, TP.Hồ Chí Minh). Sự kiện diễn ra với trọng tâm là lễ đón nhận Kỷ lục Bức tranh ghép từ bộ sưu tập hình ảnh về gia đình nhiều nhất Việt Nam với  3.333 bức ảnh.

 

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Trưởng Ban Nội dung Kỷ lục Việt Nam, Đại diện công bố quyết định xác lập Kỷ lục – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

Ông Trần Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập Kỷ lục đến ông Phisanu Pongwatana – TGĐ Điều hành MM Mega Market Việt Nam – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

Đây là một dự án đã được ban lãnh đạo doanh nghiệp ấp ủ từ rất lâu như một món quà tri ân dành tặng cán bộ, nhân viên, khách hàng và các đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng MM Mega Market Việt Nam trong suốt 3 năm vừa qua.

 

Bức tranh hoàn thiện có kích thước 1,8m x 1,36m, được ghép từ 3.333 bức ảnh do các cán bộ, nhân viên, khách hàng, đối tác của MM Mega Market – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

 

Cận cảnh bức tranh – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

 

Trước đó, bức tranh đã được Ban giám sát Tổ chức Kỷ lục kiểm tra – Ảnh Hương Nguyên/VIETKINGS

Đại diện MM Mega Market cho biết, bộ sưu tập dựa trên ý tưởng về việc lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà gia đình Việt đã cùng nhau trải qua và chuyển thông điệp “Khách hàng hãy trao cho MM Mega Market những kỷ niệm để MM Mega Market trao tặng lại những món quà yêu thương”.

Sau một thời gian phát động và sưu tập hình ảnh được gửi về MM Mega Market thông qua nhiều kênh khách nhau như fanpage MM Mega Market, website chương trình… ban tổ chức đã kiểm tra tính hợp lệ và phù hợp với tiêu chí chung để đưa vào Bộ sưu tập hình ảnh. Từ đó, 3.333 bức ảnh phù hợp nhất đã được chọn để ghép thành một bức tranh ý nghĩa chào mừng 3 năm thành lập MM Mega Market.

 

Hàng ngàn bức ảnh có chủ đề về gia đình đã được gửi về qua các kênh của chương trình

Được thực hiện dưới sự hướng dẫn và kiểm định của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, sau buổi lễ đón nhận, bức tranh Kỷ lục sẽ tiếp tục được trưng bày tại Trung tâm MM Mega Market để khách hàng thưởng lãm. Tại buổi lễ, một số bức ảnh ấn tượng đã được lựa chọn để trao tặng những phần quà ý nghĩa.

Trước đó, vào năm 2018, nhân kỷ niệm 2 năm thành lập, MM Mega Market Việt Nam cũng xác lập Kỷ lục với chiếc bánh Pizza khổng lồ  được thực hiện bởi đội ngũ hơn 20 đầu bếp và thợ làm bánh chuyên nghiệp đến từ các Trung tâm.

 

 

CÔNG TY TNHH MM MEGA MARKET VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu B, Khu đô thị mới, An Phú – An Khánh, P. An Phú, Q2, TP.HCM

Website: http://mmvietnam.com

Với cam kết kinh doanh bền vững và lâu dài tại Việt Nam, MM Mega Market Việt Nam đã tận dụng tiềm lực mạnh mẽ vốn có của doanh nghiệp để hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp sản xuất trong nước, đảm bảo nguồn hàng với trên 90% hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam. Tiếp tục đẩy mạnh cung cấp các giải pháp cho các nhóm khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng với chủng loại hàng hóa đa dạng và giá cả cạnh tranh. Hướng tới mục tiêu trở thành chuỗi trung tâm mua sắm hàng đầu tại Việt Nam.

 

QN – Kyluc.vn (Ảnh: Hương Nguyên – VIETKINGS)

Comments are closed.

Mỗi Người Là 1 Sứ Giả !

X