(Kỷ lục – VietKings) Cọp bông lần đầu tiên được VietKings thiết kế và ra mắt đúng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

(Kỷ lục – VietKings) Cọp bông lần đầu tiên được VietKings thiết kế và ra mắt đúng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Cọp bông được sáng tạo và thiết kế độc quyền bởi Bộ phận Sáng tạo – Thiết kế của VietKings.

Cọp bông cao 40cm, được tạo hình với màu sắc tươi sáng, gương mặt vui vẻ, khuôn miệng cười phúc hậu, sinh động. Các chi tiết trên gương mặt như mắt, miệng, vân… được thêu thủ công và may tạo hình bộ ria trắng hai bên má. Cọp bông được thiết kế vừa tạo được cảm giác thân thiện, gần gũi mà vẫn giữ được đặc điểm nhận diện của loài cọp trong thiên nhiên.

 

Cọp bông được tạo hình với động tác chắp tay chào dựa theo văn hóa, phong tục tốt đẹp của người Việt Nam “đi hỏi về chào” cùng tục lệ chúc mừng trong dịp Tết đến – Xuân về hoặc những dịp đặc biệt. Dáng chào chắp tay của Cọp Bông phù hợp với mọi đối tượng, mang ý nghĩa chúc tụng và thể hiện sự cung kính, khiêm nhường. Đặc biệt, Cọp bông mang trang phục được VietKings thiết kế là Áo dài với đầy đủ các chi tiết: Áo, quần, giày với hoa văn viền chân áo cổ điển nhằm khẳng định và tôn vinh nét đẹp trang phục truyền thống Việt.

 

Cọp Bông được đeo dây mô phỏng dây đeo huy hiệu xác lập Kỷ lục Việt Nam và in nổi Logo VietKings ở phần lưng, đầu đội vương miện là biểu tượng cho các Kỷ lục gia của Việt Nam.

 

Cọp bông được chính thức phát hành từ năm 2022 trong cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam, là một món quà lưu niệm ý nghĩa. Đây là một trong những biểu tượng linh vật đầu tiên trong 12 con Giáp được thiết kế và tạo hình đúng dịp Tết Nhâm Dần 2022. Dự kiến, VietKings sẽ tiếp tục thực hiện các con giáp tiếp theo và ra mắt cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

 

 

 

“Thập nhị Tinh hoa Vương Giáp” do VietKings thiết kế và thực hiện

Trong quan niệm của người Việt, 12 con Giáplà 12 linh tượng trong đời sống, đại diện cho các năm tuổi, mang lại ý nghĩa may mắn trong nhiều khía cạnh, từ sức khỏe, sự nghiệp, đời sống gia đình,… cho đến vận mạng. 12 con giáp ứng với 12 giờ trong ngày, 12 tháng trong năm, 12 năm trong một giáp – đó là những nền tảng quan trọng để tính lịch và là dấu hiệu để nhận đoán về số mệnh với nhiều ý nghĩa khác nhau. Mỗi con Giáp tượng trưng cho cá tính và các phẩm chất tốt đẹp hiện có ở mỗi người, đồng thời cũng dùng để đoán biết được tài năng, sự nghiệp, hôn nhân, vận số của người tuổi đó theo tháng sinh, loại tuổi…

Chi tiết liên hệ:

  • VP Kỷ lục Việt Nam – 148 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Ms Tuyết – 0906 641 551

 

Quỳnh Ngọc – Kyluc.vn

Comments are closed.

Mỗi Người Là 1 Sứ Giả !

X